Review Aukey PA-Y13 74.5W: có nên mua trong tầm giá 1 triệu đồng

Với mức giá khoảng 1 triệu đồng, cục sạc AUKEY PA-Y13 74.5W được trang bị những tính năng cao cấp và hết sức hấp dẫn, rất thuận tiện khi có thể sạc cho 3 thiết bị cùng một thời điểm. Bằng cách sử dụng những công nghệ tiên tiến, có chất lượng, thương hiệu AUKEY PA-Y13 74.5W đang rất được nhiều khách hàng lựa chọn.

review-aukey-pa-y13

Sạc cùng lúc cho 3 thiết bị

Với sản phẩm sạc PA-Y13,  nhà sản xuất AUKEY đã trang bị cho phụ kiện này tới 3 đầu ra (OUT PUT) 2 cổng USB và 1 cổng USB-C. Kích thước của PA-Y13 khá nhỏ gọn, với ngoại hình như 1 chiếc pin sạc dự phòng.

Được tích hợp 2 cổng sạc USB thông dụng, sản phẩm tỏ ra rất hữu ích đối với những ai thường xuyên phải sử dụng điện thoại và máy tính bảng cùng một lúc trong công việc. PA-Y13 cho phép người dùng  sạc cả 3 thiết bị cùng 1 lúc hết sức tiện lợi..

Hơn thế nữa, AUKEY PA-Y13 còn có tốc độ sạc rất nhanh khi sở hữu công suất lớn lên đến 74.5W. Kết hợp với những công mới nhất đến từ Aukey, PA-Y13 s ẽ nhanh chóng giúp người sử dụng sạc đầy các thiết bị di động như điện thoại hay máy tính bảng để không bị ngắt quãng thời gian sử dụng.

aukey pa y13 sạc cho macbook

Cổng USB-C công suất lớn, hỗ trợ sạc cho MacBook

Bên cạnh 2 cổng USB thường thấy, AUKEY còn mở rộng cho cục sạc PA-Y13 1 cổng USB-C có công suất lên tới 46W. Mặc dù PA-Y13 với hiệu năng cao nhưng nhờ có hệ thống mạch bảo vệ giúp ổn định dòng điện và nhiệt độ, đảm bảo an toàn cho cả cục sạc và thiết bị di động.

Với cổng sạc USB-C trên PA-Y13, người sử dụng có thể sử dụng dây cáp USB-C To Lightning (đến từ Apple) để sạc nhanh cho các thiết bị được hỗ trợ iPhone, Macbook, iPad.

aukey pa y13 hỗ trợ nhanh

Hỗ trợ công nghệ Quick Charge 3.0

Để mang đến khả năng sạc nhanh cho cục sạc PA-Y13, AuKey đã sử công nghệ Quick Charge 3.0, giúp cho tốc độ sạc nhanh gấp 3-4 lần so với các cục sạc thông thường.

Hơn nữa, sạc AUKEY PA-Y13 cũng có khả năng tương thích rất tốt với các sản phẩm hỗ trợ công nghệ Quick Charge 1.0 và 2.0. Người sử dụng hoàn toàn yên tâm thiết bị của mình sẽ được sạc với tốc độ nhanh nhất và được bảo đảm an toàn nhờ hệ thống mạch thông minh bảo vệ bên trong cục sạc.

Giá thành phải chăng

Được tích hợp những tính năng hữu ích cùng các công nghệ hiện đại, bảo đảm an toàn, AUKEY PA-Y13 sở hữu một mức giá tương đối dễ chịu chỉ khoảng 1 triệu đồng.

Kết luận

Với đầy đủ các tính năng cần thiết cho một cục sạc hiện đại như hỗ trợ sạc nhanh, cho các thiết bị phổ biến như: điện thoại, máy tính bảng và laptop. Sạc AUKEY PA-Y13 rất thích hợp với các bạn hay di chuyển liên tục hoặc có nhiều thiết bị điện tử mà rất ghét mang theo nhiều loại sạc cho từng thiết bị.

 

Bài viết liên quan

0961 071 475