Review Combo 2 Pro: thiết bị trợ quay Video bằng điện thoại cho Vlogger

Combo 2 Pro bao gồm một tay cầm chống rung Ulanzi Video Rig, 1 microphone Boya By-BM2021 và 1 đèn led Ulanzi 96 LED với chức năng hỗ trợ người dùng quay phim chuyên nghiệp với chi phí rẻ nhất. Đây là một bộ sản phẩm được rất nhiều bạn có thói quen quay phim bằng điện thoại tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Hãy cùng Phụ Kiện Max tìm hiểu về Combo 2 Pro gây điên đảo trong giới Vlogger:

Sản phẩm bao gồm

  • 1 Tay cầm chống rung Ulanzi Smartphone Video Rig.
  • 1 Microphone BY-BM2021 Shortgun.
  • 1 đèn led trợ sáng Ulanzi 96 LED Video Light.

Review Combo Pro 2

Tay cầm chống rung Ulanzi Smartphone Video Rig

Combo 2 Pro sử dụng tay cầm Ulanzi làm thiết bị chống rung thay thế cho gimbal chuyên dụng. Với mức giá chỉ khoảng 200.000đ Ulanzi được thiết kế để tối ưu cũng như là tận dụng tối đa khả năng cân bằng 2 tay khi sử dụng.Với chất liệu được sử dụng hơn 90% là từ nhựa nguyên khối cao cấp hết sức chắc chắn và liền lạc.

Ngoài phần tay cầm có dạng tròn để hỗ trợ cảm giác cầm nắm thì các cạnh còn lại được nhà sản xuất vát phẳng và nhẹ nhàng. Điểm nhấn trong thiết kế của chiếc tay cầm Ulanzi chính là phần giá đỡ điện thoại với lớp phủ cao su tông màu đỏ hết sức nổi bật trên nền đen tổng thể của thiết bị.  Nhờ nó mà mỗi khi người dùng lắp điện thoại vào đều có thể yên tâm về sự chắc chắn, không phải lo lắng bị trượt, rớt hay trầy máy.

tay cầm chống rung

Nếu như phần dưới của Ulanzi Smartphone Video Rig khá đơn điệu với chỉ một chân ren xoáy thì cạnh trên là nơi mà hãng đặt đến 3 Cold Shoe dùng để đặt các phụ kiện hỗ trợ khác như đèn, microphone, …

Trải nghiệm trong thực tế, sẽ tựa như người dùng cả hai tay để giữ cố định một vật nào đó mang đến cảm giác chắc chắn sẽ ổn định và ít bị rung hơn là cầm bằng một tay đúng không nào?

Microphone BY-BM2021 Shortgun

Kết hợp cùng chiếc tay cầm chống rung này chính là một chiếc microphone đến Boya BY-BM2021. Với mức giá lên gần 1 triệu đồng, chiếc micro này hứa hẹn sẽ đem đến những bản thu âm chất lượng cho người sử dụng.

Trong điều kiện văn phòng (ít tạp âm) thông thường thì Microphone Boya BY-BM2021 có khả năng xử lý âm thanh một cách ổn định, giọng thu tương đối to, rõ ràng và có được sự tách bạch với môi trường xung quanh.

Trong môi trường công cộng nhiều tiếng ồn thì mic sẽ bị lẫn tạp âm nhưng nhìn chung thì âm thanh thu được vẫn có thể sử dụng được và tất nhiên là tốt hơn rất nhiều khi người dùng thu bằng mic của điện thoại.

Micro boya by bm2021

Đèn led trợ sáng Ulanzi 96 LED Video Light

Cuối cùng, một thiết bị không thể thiếu để hỗ trợ cho khả năng quay video được tốt hơn là một chiếc đèn led trợ sáng. Thiết bị này không chỉ đem đến công suất chiếu sáng lớn hơn mà còn là khả năng ghi nhớ độ sáng trong mỗi lần bật nhờ vào công tắc tắt/mở và núm vặn cường độ được thiết kế độc lập.

đèn Ulanzi 96 Led video light

Bài viết liên quan

0961 071 475